Giới Thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VẠN PHÁT

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể NV Công ty TNHH tư vấn xây dựng VẠN PHÁT, xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Kính thưa quý khách!

Công ty TNHH tư vấn xây dựng VẠN PHÁT có trang facebook là : ( Nhà Đẹp Vạn Phát )  được thành lập vào ngày 01/11/2013 (GPKD số 1500971788 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Vĩnh Long cấp ). Trong suốt thời gian thành lập đến nay, Nhà Đẹp Vạn Phát đã xây dựng hàng trăm tổ ấm: từ nhà cấp 4 nông thôn, biệt thự, những căn nhà phố hiện đại đến những công trình lớn, nhỏ khắp các tỉnh thành miền tây : Vĩnh Long , Đồng Tháp , Tiền Giang , Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Long An, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ….!

Quý khách đang tìm hiểu về Nhà Đẹp Vạn Phát. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho công ty vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách.

Nhà Đẹp Vạn Phát được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấnThiết kế và Thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất.

Năng lưc Nhà Đẹp Vạn Phát chúng tôi với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư nhiều thế hệ  8x đời đầu, đến 9x  nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi, kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, trao truốc từng chi tiết nhỏ nhất …, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết luôn luôn rực cháy sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo đến từng  milimet, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn Nhà Đẹp Vạn Phát : Trở thành Công ty tư vấn thiết kế – xây dựng hàng đầu Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực Biệt thự, nhà dân dụng, khách sạn, cafe …

Sứ mệnh Nhà Đẹp Vạn Phát : Tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Những giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng công trình đạt chất lượng tuyệt hảo.
  • Con người với niềm đam mê sáng tạo và có nghị lực phi thường.
  • Trách nhiệm với công việc, trung thực tuyệt đối với khách hàng.
  •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Thiết kế: Nhà ở nông thôn, nhà phố, Thiết kế Biệt thự– Thiết kế  Nội thất – Thiết Kế Sân vườn – Quy Hoạch.
  2. Thi công trọn gói nhà ở các loại
  3. 3. Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng
  4. 4. Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng.

Các công trình thiết kế của Nhà Đẹp Vạn Phát là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực và là giá trị nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp hoàn hảo, chất lượng đảm bảo, các dịch vụ tư vấn tận tình và tiết kiệm chi phí nhất.

Cuối cùng Nhà Đẹp Vạn Phát chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

                                                                 Tôi – Nguyễn Tấn Trung

                  CEO – Công ty TNHH tư vấn xây dựng VẠN PHÁT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *